Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XNK DƯỢC THÚ Y HT

Công Ty TNHH XNK Dược Thú Y HT khởi đầu được biết đến là một công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng: nguyên liệu kháng sinh, vaccine, thuốc thú y, thuốc thủy sản, chế phẩm sinh học, xử lý môi trường, … của Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, …

Qua thời gian hình thành và phát triển mạnh, Công Ty TNHH XNK Dược Thú Y HT đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong ngành thú y và thú y thủy sản, mở rộng thị trường ra quốc tế với các đối tác nhập khẩu lớn từ khu vực Trung Đông và Đông Nam Á.

Đội ngũ kỹ thuật của công ty được đào tạo bài bản, bao gồm các chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành hóa học, dược học, chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản, …

Sản phẩm của Công Ty TNHH XNK Dược Thú Y HT rất đa dạng từ những sản phẩm kích thích tăng trọng, tăng năng suất, đến những sản phẩm phòng và trị bệnh cho gia súc, gia cầm và thủy sản với quy cách đóng gói phù hợp, phục vụ được mọi nhu cầu của nông trại và hộ chăn nuôi.

Chất lượng sản phẩm của Công Ty TNHH XNK Dược Thú Y HT luôn ổn định, xuất phát từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất và thành phẩm. Trước khi ra thị trường, các sản phẩm đều được kiểm nghiệm tại Phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của công ty.

Mạng lưới khách hàng của công ty được phát triển rộng khắp cả nước, với các hệ thống các cửa hàng thuốc thú y, các trang trại, các hộ chăn nuôi, … Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật, quy trình chăn nuôi tiên tiến, hỗ trợ khách hàng.

Bắt đầu nhận tin tức

Nhập email của bạn